ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
เพลย์สเตชั่นเกมส์และอุปกรณ์
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

เพลย์สเตชั่น เกมส์ และ อุปกรณ์ (Sony PlayStation Games & Accessories)

ตัวเลือกแห่งการเล่นเกมส์คอนโซลที่โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ที่ผู้คนมักจะนึกถึงกันเป็นอันดับต้นๆ ย่อมต้องมีชื่อของ เพลย์สเตชั่น เกมส์ และ อุปกรณ์ ขึ้นมาอยู่ด้วยเสมอแน่นอน เป็นสิ่งที่พัฒนาขี้นมาจากการเล่นเกมในสมัยเริ่มแรก ผ่านยุคสมัยและรุ่นที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง เครื่องเกม Playstation เป็นเครื่องเล่นเกมอิเล็กทรอนิกส์ที่เล่นได้ทั้งระบบออนไลน์และออฟไลน์ สนุกถึงใจมากยิ่งขึ้น สามารถต่อเข้าเล่นผ่านทีวีได้ โดยการเสียบเข้าช่อง HDMI และใส่แผ่นเกม Playstation โดยในเพลย์สเตชั่น เกมส์ และ อุปกรณ์ ต่าง ๆ ก็มีมาแนะนำด้วยกันหลากหลายแบบ

แผ่นเกมส์  

เป็นซอฟท์แวร์ที่ใช้เล่นในเครื่องเพลย์สเตชั่น เกมส์ และ อุปกรณ์ บรรจุเกมส์ต่างๆที่มีมาทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นแนวผจญภัย แนวกีฬา แนวปริศนา แนวสยองขวัญ เป็นต้น เป็นรูปแบบที่ทันสมัย มาในคุณภาพความละเอียดและความคมชัดขั้นสุดยอด ซึ่งใน SOFTWARE PLAYSTATION ก็มีเกมส์ที่น่าสนใจ อย่างเช่น ASSASSIN'S CREED ORIGINS (R3, EN) เวอร์ชั่น PLAS-10059 เกม ASSASSIN'S CREED® ที่จะพาคุณไปร่วมย้อนยุคสู่เกมสังหารสมัยต้นกำเนิดยุคอียิปต์โบราณซึ่งเป็นดินแดนแห่งความโอ่อ่าตระการตา พร้อมกับการต่อสู้เพื่ออำนาจ เปิดเผยความลับที่มืดในตำนานที่ลืมไปขณะที่คุณย้อนกลับไปสู่ช่วงเวลาต้นกำเนิดของกลุ่มนักลอบสังหาร

หูฟังและคีย์บอร์ดเกมมิ่ง  

เพื่อการเล่นเกมที่ได้อรรถรสและมีประสิทธิภาพ จำเป็นต้องมีอุปกรณ์เสริมที่หลากหลายและประกอบการเล่น หนึ่งในนั้นคือหูฟังและคีย์บอร์ดเกมมิ่ง ซึ่งแน่นอนย่อมต้องแตกต่างจากหูฟังและคีย์บอร์ดธรรมดาโดยที่หูฟังประกอบการเล่นเกมส์นั้นจให้เสียงที่เบส ทุ้ม กังวาลและสร้างมิติการเล่นเกมส์ได้เหมือนกับได้ยินเสียงจากในสถานการณ์จริงๆ คีย์บอร์ดประกอบการเล่นก็จะมีปุ่มพิเศษและมีสีสันที่น่าเร้าใจประกอบการเล่น หูฟังเกมมิ่งที่นำมาประกอบการพิจารณานั้นมีให้เลือกจากหลากหลายแบรนด์ ตัวอย่างเช่น Signo หูฟังเกมมิ่ง รุ่น HP-814S เหมาะสำหรับคนรักการเล่นเกมที่ชื่นชอบอย่างที่ต้องการ ตอบโจทย์ได้ดีในการให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมและพลังเสียงเกมที่ชอบ ด้วยหูฟังคุณภาพ ให้สุดยอดพลังเสียงได้อย่างเต็มอารมณ์ ด้วยระบบเสียง มีโปรแกรม 7.1 แชนเเนลและยังสั่นได้อีกด้วย ให้เสียงที่ชัดเจน สร้างความสมดุล เเละมีขนาดใช้งานง่าย รับรองคุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับทุกความบันเทิงได้อย่างไม่ติดขัด  

คอนโทรลเลอร์  

ตัวควบคุมแป้นเกมส์หรือคอนโทรลเลลอร์ เป็นอุปกรณ์สำคัญที่จะใช้ในการควบคุมเกม เป็นจุดสำคัญที่จะแตกต่างตามปุ่มคำสั่งที่เป็นช่องทางสื่อสารเชื่อมเราเข้ากับเกมส์ ซึ่งปัจจุบันไม่ใช่แค่เพียงเลือกรุ่นให้ตรงแบบเท่านั้นแต่ยังเลือกสี เลือกลาย เลือกผิวสัมผัสเพื่อให้สร้างความเป็นพิเศษให้กับคุณได้ โดยมีตัวอย่างในการพิจารณารุ่นของคอนโทรลเลอร์ เช่น SONY จอยคอนโทรเลอร์สำหรับเพลย์สเตชั่น 4 (สี CRYTAL BLUE) รุ่น V.3 CUH-ZCT2G 19 ที่จะทำให้ท่านเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัย จอยรุ่นใหม่ที่มาพร้อมสีสันโดนใจ คอนโทรเลอร์เวอร์ชั่นใหม่นี้ มาพร้อมกับแถบแสงบน TouchPad และระบบ Direct Wire ที่สามารถเชื่อมต่อจอย DualShock 4 ผ่าน USB ของ Playstation 4 ได้โดยตรงเพื่อให้ตอบสนองต่อการกดได้เร็วมากขึ้นอีกด้วย

จอยปืนและจอยพวงมาลัย  

การควบคุมการเคลื่อนไหวในเกมส์ย่อมจะทำได้สมจริงมากขึ้น ถ้ามีอุปกรณ์ที่เลียนแบบอุปกรณ์ในเกมส์นั้นๆ จอยปืนและจอยพวงมาลัย ก็เป็นตัวที่สร้างอรรถรสในการเล่นเกมส์ให้เราได้หลุดเข้าไปในสถานการณ์นั้นๆอย่างแท้จริง ในเกมส์ประเภทยิงและเกมส์รถแข่ง ตัวอย่างเช่น SONY จอยปืน BRAVO TEAM & AIM รุ่น PCAS05043HAที่จะทำให้คุณสัมผัสการเคลื่อนไหวด้วยระบบควบคุมที่แม่นยำและรวดเร็วด้วย Bravo Team สามารถร่วมสนุกได้โดยที่คุณและเพื่อนร่วมทีมของคุณต้องใช้ทุกอย่างเพื่อให้สามารถอยู่รอดในเกมได้ ซึ่งการสื่อสารในเกมส์นั้นมีความสำคัญต่อเกมส์ ที่จอยปืนอันนี้จะสามารถช่วยให้คุณสนุกได้อย่างเต็มที่

โมชั่นคอนโทรลเลอร์  

ตัวควบคุมและสร้างการสั่นสะเทือนในเกมส์ก็สร้างสรรค์ให้จินตนาการของคุณสมจริงยิ่งขึ้นไปอีก ดังเช่น SONY PlayStation®Move Motion Controllers จะช่วยให้ประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าตื่นเต้นโดยเชื่อมกับPlayStation®VR ที่เข้ากันได้ การติดตามการเคลื่อนไหวที่แม่นยำและปุ่มที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายช่วยให้คุณสามารถความคุมได้อย่างใจนึก การจับการเคลื่อนไหวและการติดตามความคืบหน้าการตอบสนองการสั่นสะเทือน พร้อมการเชื่อมต่อแบบ BLUETOOTH ง่ายต่อการใช้งาน