ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
ทีวี / บันเทิง
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

ทีวี / บันเทิงภายในบ้าน (TV & Entertainment)

เมื่อเราเหนื่อยล้า เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานชีวิตประจำวัน เราย่อมต้องมองหาความบันเทิงหรือสิ่งที่จะทำให้เราผ่อนคลาย ที่มีมาให้เราเลือกใช้สอยในหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นความบันเทิงติดบ้านยอดนิยมอย่าง โทรทัศน์ ก็จัดเป็นอุปกรณ์คลายเครียดให้กับผู้คนมาช้านาน ผ่านการประดิษฐ์คิดค้นมาหลายรุ่น ใส่เทคโนโลยีแบบทันสมัยดังที่เห็นในปัจจุบันจากหลากหลายค่าย เช่น SAMSUNG. SONY, LG, SHARP หรือยี่ห้อเปิดตัวใหม่ที่กำลังมาแรงอย่าง Hisense ก็จัดว่าน่าสนใจอย่างยิ่ง มีให้เลือกทั้ง LED TV ที่ช่วยประหยัดพลังงานและเป็นที่นิยม ส่วนความละเอียดและคมชัดของภาพก็มีให้เลือกถึงระดับ 4K UHD TV แต่ถ้าหากท่านไหนติดใจกับการรับชมแบบในโรงภาพยนตร์ก็สามารถรับชมอย่างสมจริงไปกับจอภาพ 360 องศาแบบ Curved หรือหากสนใจเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดทาง SAMSUNG ก็ยังได้ออกจอภาพที่ให้สีสันสมจริงและสมบูรณ์แบบ 100 เปอร์เซ็นต์ อย่างเช่นจอภาพในซีรีส์ QLED TV ที่เป็นเทคโนโลยีที่จัดการเม็ดสีในระดับอนุภาคควอนตอม ผ่านการทดสอบจากห้องทดลองทางวิทยาศาสตร์หลายสถาบันว่าสามารถถ่ายทอดเทคโนโลยีภาพได้เต็มเปี่ยมอย่างแท้จริง ซึ่งออกมาตอบโจทย์ผู้ใช้ในระดับพรีเมี่ยมได้

โปรเจคเตอร์
โปรเจคเตอร์ ก็จัดเป็นอีกรูปแบบความบันเทิงภายในบ้านที่ไม่ได้มีแค่นำมาใช้ในการนำเสนองานพรีเซนต์การประชุมเท่านั้น ยังสามารถนำมาฉายภาพยนตร์เรื่องโปรดที่เราต้องการการรับชมในขนาดภาพที่ใหญ่ขึ้น ซึ่งเดี๋ยวนี้สามารถฉายภาพที่ความสว่างภาพสูงๆได้ และเลือกขนาดภาพสูงสุดได้ด้วย ตอบโจทย์ผู้ที่ไม่อยากซื้อจอภาพใหม่ ทั้งยังสามารถพกพานำไปต่อกับเครื่องเล่นที่ไหนก็ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

ลำโพงเครื่องเสียง ชุดโฮมเธียเตอร์
ครบครันกับอรรถรสทางด้านเสียงด้วยชุด ลำโพงเครื่องเสียง ชุดโฮมเธียเตอร์ เมื่อพูดถึงความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบหากจะไม่ลองพิจารณา ลำโพง ที่ช่วยเพิ่มอรรถรสทางด้านเสียงก็คงจะเสมือนขาดสิ่งใดไป ที่มีจัดจำหน่ายกันโดยทั่วไปนั้นมีทั้งค่ายจากทางฝั่งเอเชียที่ขึ้นชื่อ เช่น JVC, SONY หรือค่ายทางฝั่งตะวันตกที่ประวัติยาวนาน เช่น Bose, HARMAN/KARDON, Marshall ก็มีมาให้เลือกครบครัน ที่สำคัญก็คือเราเลือกระบบเสียงและรูปแบบลำโพงเหมาะสมกับเราแล้วหรือยัง ดังเช่นว่าระบบเสียง 7.1 channel ซึ่งหมายถึง ในระบบลำโพงนั้นมีลำโพงซับวูฟเฟอร์ที่คอยให้เบสหนักหน่วง 1 ตัวหลักและมีลำโพงซ้ายขวาบนล่างรอบๆอีก 7 ตัว ก็จะเหมาะกับการให้เสียง surround แบบรอบทิศทางสมจริง แต่ถ้าไม่ได้เห็นความสำคัญของลำโพงรอบทิศทางมากถึงเพียงนั้น การใช้ระบบลำโพง 2 channel ธรรมดาก็ถือว่าเพียงพอกับการใช้งานแล้ว

ลำโพงพกพา
คราวนี้คุณผู้อ่านหลายท่านอาจจะต้องการระบบเสียงที่พกพาได้ เหมาะกับคนที่เดินทางบ่อย สิ่งที่จะมาตอบโจทย์คุณก็คือ ลำโพงพกพา หรือ Bluetooth speaker ที่นอกจากจะพกพาได้แล้ว เดี๋ยวนี้ยังมีคุณสมบัติที่ใส่เพิ่มมาเช่น การกันน้ำ กันฝุ่น เหมาะที่จะนำมาจัดงานเลี้ยงริมสระน้ำ เช่นรุ่น POLK AUDIO ลำโพงบลูทูธ รุ่น SWIMMER DUO หรือจะผูกติดกับจักรยาน เพื่อให้เสียงเพลงเป็นเพื่อนเราในยามปั่นจักรยานกลางป่าอย่างรุ่น Bose SoundLink Micro ก็สามารถทำได้ ส่วนซาวน์บาร์ ที่ตั้งไว้เป็นเครื่องเสียง ในปัจจุบันนี้ก็มีดีไซน์ที่สวยงาม สามารถเป็นอุปกรณ์ประดับตกแต่งห้องนั่งเล่นไปในตัวได้ด้วยเช่นรุ่น LEONA ซาวด์บาร์ รุ่น SB2 ที่รับรองว่าตอบสนองกับความต้องการคุณได้อย่างแน่นอน

หูฟัง
ฟัง ที่จัดจำหน่ายมีก็มีครบทุกรูปแบบ ทั้งหูฟัง in-ear ที่มอบเสียงเต็มพิกัด ตัดเสียงรบกวนได้ด้วย, หูฟังแบบ over-ear ที่ให้พลังเสียงทุ้มเบสที่ดี เสียงตอบสนองครบทุกความถี่ หรือ หูฟังไร้สาย Bluetooth headset ที่เหมาะมากกับคนที่เบื่อจากความไม่เป็นระเบียบและจัดเก็บสายได้ยากจากสายหูฟัง หรือผู้ที่เน้นการฟังเพลงไปด้วย ออกกำลังกายไปด้วยก็มีจัดได้ว่าลงตัวกับความต้องการของผู้ใช้อย่างได้ดีเยี่ยม

เครื่องเล่นแผ่นซีดี
ในส่วนของ เครื่องเล่นแผ่นซีดี นั้นจะเหมาะมากสำหรับผู้ที่ยังถนัดกับการซื้อแผ่นหนังมาดู ซึ่งนอกจากจะมีเครื่องเล่นธรรมดาแล้วยังมี เครื่องเล่นบลูเรย์ ที่ผลิตมาเพื่อให้ผู้ที่ต้องการรับชมแผ่นหนังที่มีความละเอียดสูง ส่วนผู้ที่ต้องการดูรายการ ละคร หรือข่าวแบบทันกับเหตุการณ์ปัจจุบันหรือติดการถ่ายทอดสดกีฬานั้นก็ควรจะพิจารณา กล่องรับสัญญาณดิจิตอลทีวี และ แอนดรอยด์ เพื่อนำไปติดตั้งกับโทรทัศน์ของคุณ ผู้ที่กำลังมองหาความสนุกแบบย่อส่วนภายในมือคุณจากการเล่นเกมส์ยอดฮิต หรือที่เป็นที่นิยมนั้นจะเหมาะกับ เกมส์คอนโซล และ VR เพลย์สเตชั่น ที่ทางเรานั้นมีไว้ตอบสนองเพื่อที่ทั้งหมดนี้คือสื่อและความบันเทิงทุกรูปแบบที่พร้อมรองรับทุกความต้องการและการใช้งานจริง คุณเท่านั้นที่จะทราบดีว่าอุปกรณ์แบบไหนที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ มาร่วมทดลองและสัมผัสประสบการณ์เทคโนยีที่ Power Buy ความบันเทิงที่คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน