ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
ของเล่นอัจฉริยะ & แกดเจ็ต
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

แกตเจ็ด & สมาร์ทเทคโนโลยี (Smart Tech & Gadget)

แกตเจ็ด&สมาร์ทเทคโนโลยี อุปกรณ์สุดล้ำที่จะทำให้คุณมีชีวิตที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สร้างความสนุกสนานให้กับคุณและคนในครอบครัวได้ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าประเภทอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ สินค้าประเภทสมาร์ทโฮม และสินค้าประเภทของเล่นอัจฉริยะและแกตเจ็ต ซึ่งสินค้าแต่ละประเภทนั้นจะประกอบไปด้วยสินค้าอะไรบ้าง ไปดูกัน

อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ คือ อุปกรณ์สวมใส่ที่ไม่ใช่เป็นเพียงเครื่องประดับ แต่สามารถทำงานด้วยระบบคอมพิวเตอร์เข้าถึงข้อมูลโดยการซิงค์เข้ากับอินเทอร์เน็ต คอมพิวเตอร์ และสมาร์ทโฟนได้ด้วย ซึ่งสินค้าประเภทแรกๆ ที่ได้ออกมานั้นก็คือ Apple Watch หรือ Smart Watch โดยความสามารถของทั้งคู่นั้น นอกจากจะไว้ดูนาฬิกาแล้วนั้น ยังสามารถ Sync ข้อมูลระหว่างนาฬิกา กับ Smartphone ได้ สามารถแจ้งเตือน SMS โทรเข้า รวมถึงสั่นเตือนในกรณีนาฬิกาอยู่ห่างจาก Smartphone สามารถนับก้าวเดิน นับก้าววิ่งได้ สามารถตรวจสอบได้ว่าเผาผลาญไปกี่แคลอรี่ เวลานอนก็ยังสามารถตรวจสอบได้ว่าคุณนอนหลับลึกหรือไม่ อีกทั้งยังตั้งปลุกตอนเช้าได้โดยการสั่นที่ข้อมือ ตรวจสอบอาหารที่เรากินเข้าไปนั้นกี่แคลอรี่ สามารถรองรับการสั่งงานด้วยเสียง ชาร์จแบตเตอรี่ได้ เชื่อมต่อผ่านทางบลูทูธและอินเตอร์เน็ทได้ ซึ่งในปัจจุบันก็มีอีกมากมายหลายแบรนด์ที่ได้ผลิต แกตเจ็ด&สมาร์ทเทคโนโลยี ประเภท Smart Watch ออกมาอยู่เรื่อยๆ

นอกจากนี้ก็ยังมี อุปกรณ์เสริม Apple Watch และ อุปกรณ์เสริมสมาร์ทวอทช์ ซึ่งจะประกอบไปด้วยฟิล์มกันรอย Apple Watch สายนาฬิกา หรือสายชาร์จแบบแม่เหล็กสำหรับ Apple Watch และอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึง เครื่องเล่น VR ที่จะให้ความบันเทิงกับคุณได้เป็นอย่างดี

สมาร์ทโฮม คือ อุปกรณ์เพื่อเอื้ออำนวยความสะดวกต่างๆ ให้แก่ผู้ที่อยู่อาศัย โดยเทคโนโลยีนั้นมักจะนำมาใช้กับอุปกรณ์หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เช่น ระบบรักษาความปลอดภัยของตัวบ้าน ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์ป้องกันของหาย สัญญานกันขโมย เครื่องตรวจจับความเคลื่อนไหว ปุ่มฉุกเฉิน อุปกรณ์ Flood Sensor Home Kit และอื่นๆ อีกมากมายเป็นต้น นอกจากนี้ยังมีพวกกล้องวงจรปิดต่างๆ มากมาย ที่จะคอยช่วยคุณสอดส่องความเรียบร้อยภายในตัวบ้าน โดยระบบการทำงานต่างๆนั้น คุณสามารถควบคุมได้ผ่าน Smart Phone หรือ Tablet จากที่ใดก็ได้ทั่วโลก โดยผ่านระบบ Internet นั่นเอง รวมไปถึงหุ่นยนต์ดูดฝุ่น หุ่นยนต์ถูพื้น หุ่นยนต์เช็ดกระจก ถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่สามารถช่วยให้ทุ่นแรงของคุณ ไปทำอะไรได้อีกมากมายเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมี ของเล่นอัจฉริยะ&แกดเจ็ต ที่เป็นหนึ่งใน แกตเจ็ด&สมาร์ทเทคโนโลยี ซึ่งจะประกอบไปด้วย โดรน, อุปกรณ์เสริมโดรน, ของเล่นอัจฉริยะ, กล้องติดรถยนต์ และแกดเจ็ตอื่นๆ ซึ่งรายละเอียดแต่ละหัวข้อมีดังต่อไปนี้

• โดรน เป็นของเล่นที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เนื่องจากจะมีกล้องติดตั้งไว้อยู่ภายในด้วย หากนำโดรนขึ้นบิน คุณก็จะได้ภาพที่แตกต่างจากที่คุณเคยได้เห็น แต่การนำโดรนขึ้นนั้นต้องนำโดรนไปลงทะเบียนเพื่อให้ได้รับการอนุญาตเสียก่อน

• อุปกรณ์เสริมโดรนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สายชาร์จโดรน แบตเตอรี่ โดรนคอนโทรลเลอร์ หรืออื่นๆ อีกมากมาย ยกตัวอย่างเช่น DJI แบตเตอรี่สำหรับ Osmo เพื่อการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น ไม่มีสะดุด ออกแบบมาเฉพาะสำหรับ Osmo ให้พลังงาน 980 มิลิแอมป์ และยังมาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยในการประหยัดพลังงานอีกด้วย

• ของเล่นอัจฉริยะ ก็มักจะเป็นพวกที่ให้ความบันเทิงให้กับคุณและครอบครัว อย่างเช่น หุ่นยนต์บังคับ รถบังคับ รวมไปถึงคีย์บอร์ดที่ใช้สำหรับการเล่นดนตรี

• แกดเจ็ตอื่นๆ ยกตัวอย่างเช่น เอ็กซ์เทอนอล ฮาร์ดไดร์ฟ สำหรับพอร์ต Type-C 2TB รุ่น STGH2000400 เป็นฮาร์ดดิสก์ขนาดพกพาที่เหมาะสำหรับผู้ที่เล่นโดรนและตากล้องทั้งหลาย ซึ่งหากว่าถ่ายรูปและวิดีโอจนการ์ดเก็บข้อมูลเต็ม สามารถคัดลอกข้อมูลเหล่านั้นเอาไว้ในที่ปลอดภัยได้ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกในการถ่ายโอนและจัดเก็บข้อมูลของคุณได้อย่างแน่นอน

และทั้งหมดที่กล่าวไปนั้นก็คือ แกตเจ็ด&สมาร์ทเทคโนโลยี ที่ใช้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต บลูทธ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมากๆ อีกทั้งยังช่วยให้ชีวิตของคุณนั้นสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย