ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
เตารีด
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

เตารีด (Iron)

โดยทั่วไปแล้วเตารีด นอกจากจะมีประโยชน์ด้านการรีดผ้าเรียบแล้ว ยังสามารถนำที่รีดมาใช้งานได้หลายอย่าง ซึ่งบางอย่างอาจจะเป็นสิ่งที่คุณนึกไม่ถึงกันเลยก็ได้ โดยต้องอาศัยความสร้างสรรค์และเทคนิคนิดหน่อยช่วยเหลือ อย่างแรก คือสามารถใช้ขจัดคราบเทียนไขออกจากผ้า หากเสื้อผ้าของคุณบังเอิญเปื้อนคราบจากเทียนไข ไม่ต้องตกใจ ironช่วยได้ วิธีการก็คือให้นำผ้าที่เปื้อนนั้นไปแช่แข็งประมาณ 30 นาที จากนั้นก็ให้นำออกมาใช้มีดแกะคราบแข็งที่ติดอยู่ออก จากนั้นให้นำกระดาษมาวางทับผ้าส่วนที่เปื้อน และนำ iron มานาบลงไปบนกระดาษ แต่ไม่ต้องใช้ความร้อนสูง กระดาษจะช่วยดูดซับคราบไขนั้นออกไป ขจัดรอยบุ๋ม หากเผลอทำของตกลงไปบนโต๊ะไม้ อาจจะทำให้เกิดรอยบุ๋มที่พื้นผิวได้

วิธีแก้ก็คือ ให้นำผ้าเช็ดมือมาวางทับรอยบุ๋ม แล้วเปิดเครื่องรีดให้ร้อน นำมารีดลงไปในทิศทางเป็นวงกลม รอยบุ๋มนั้นจะลดน้อยลงได้ระหว่างรีด อาจจะช่วยพรมน้ำลงไป และให้รีดจนกระทั่งรอยบุ๋มนั้นหายไป รวมถึงการขจัดคราบความร้อนออกจากโต๊ะไม้ Ironช่วยขจัดคราบความร้อนบนเนื้อไม้ได้อย่างน่าทึ่ง แค่วางผ้าเช็ดมือลงไปบนคราบ จากนั้นใช้เครื่องรีดให้ความร้อนเป็นวงกลมสักครู่ จากนั้น ให้นำผ้าอีกผืนมารีบเช็ดออก คราบขาวจากความร้อนบนโต๊ะไม้จะหลุดออกไป ที่สำคัญ ยังช่วยเอาคราบหรือเศษหมากฝรั่งออกจากเนื้อผ้าด้วย หากเสื้อผ้าของเราบังเอิญไปโดนหมากฝรั่ง ก็ให้ใช้เตารีดช่วยขจัดออก วิธีการคือให้นำการ์ดบอร์ดมาวางบนพื้นผิวเรียบ ๆ จากนั้นนำเอาผ้าที่เลอะหมากฝรั่งวางลงไป โดยคว่ำส่วนที่เปื้อนลงไปบนการ์ดบอร์ด จากนั้นเปิดที่รีดให้ร้อนปานกลาง วางนาบลงไปที่ด้านหลังผ้า เมื่อหมากฝรั่งอ่อนตัวลง มันก็จะติดที่การ์ดบอร์ด ก็ค่อย ๆ ดึงผ้าออก หมากฝรั่งจะติดอยู่ที่การ์ดบอร์ดแทน อย่างสุดท้าย คือใช้ตกแต่งลวดลายเสื้อผ้า 8nvสามารถนำมาใช้รีดแผ่นกราฟิกเพื่อตกแต่งลวดลายบนเสื้อผ้าได้ โดยเลือกซื้อลวดลายตกแต่งเสื้อสำเร็จรูป แล้วนำมาติดลงบนเสื้อหรือผ้า จากนั้นรีดให้ความร้อน ก็จะได้เสื้อผ้าที่ตกแต่งตามสำไตล์ของตนเอง

ซึ่งประโยชน์ของเตารีดมีมากมายหลายประการ และมีหลายยี่ห้อ หลายรุ่นให้เลือกสรรเพื่อให้ต้องต่อความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุด ทางเพาเวอร์บายยออนไลน์ขอแนะนำ

Smart Home Iron รุ่น SDIR-010 มาพร้อมกับกำลังไฟฟ้า 1000 วัตต์ รีดผ้าได้อย่างเรียบร้อย สวยงาม ดีไซน์ขนาดกะทัดรัด สามารถใช้งานง่าย จับได้อย่างถนัดมือ แม้ผ้าจะเยอะและยับแค่ไหนก็ไม่มีปัญหา รีดลื่นไม่มีสะดุด และสะดวกสบายไปกับสายไฟที่ยาวถึง 1.6 เมตร ปลอดภัยด้วยระบบเทอโมฟิวส์ตัดไฟอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังได้รับมาตรฐานความปลอดภัยจากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมอีกด้วย

Philips รุ่น GC1434 เตารีดไอน้ำ ใช้งานสะดวกนี้ทำให้การรีดผ้าของคุณง่ายดายและมีประสิทธิภาพด้วยไอน้ำต่อเนื่องปริมาณมากและแผ่นความร้อนไม่ติดเนื้อผ้าที่จะทำให้รีดลื่นกว่าเดิม แค่มีเครื่องรีดรีดใช้งานสะดวก งานรีดผ้าก็ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยพลังสูงถึง 2000 วัตต์ ปล่อยพลังไอน้ำสูงได้อย่างต่อเนื่อง และสม่ำเสมอ 25 กรัม/นาที ช่วยขจัดรอยยับได้ดีเยี่ยม มีสเปรย์พ่นน้ำเป็นละอองฝอยละเอียด ช่วยในการรีดผ้าที่ยับมากให้เรียบได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงมีแผ่นความร้อนปลายแหลมของเตารีด Philips เพิ่มความสะดวกในการรีด 3 รูปแบบ คือ ปลายแหลม ร่องกระดุม และรูปทรงที่เพรียวบาง แผ่นความร้อนปลายแหลมบางเป็น 3 เท่า ช่วยให้คุณสามารถซอกซอนเข้าถึงบริเวณที่รีดยาก เช่น บริเวณรอบๆ กระดุม หรือระหว่างรอยจีบ