ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
อุปกรณ์สุขภาพอื่นๆ
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

อุปกรณ์สุขภาพอื่น ๆ (Other Health Care)

การสร้างสุขภาพที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ผู้คนได้หันมาใส่ใจและให้ความสำคัญกันเป็นอย่างดี ซึ่งสิ่งนี้ไม่ใช่แค่กระแสหรือเทรนด์ที่มีมาชั่วคราวแล้วหายไปเท่านั้น แต่ยังเป็นสิ่งที่จำเป็นและขาดไม่ได้ต่อการดำเนินชีวิตให้เหมาะสมและมีคุณภาพ นอกเหนือจากการเสริมสร้างสุขภาพที่เราสามารถออกกำลังกายในรูปแบบกีฬาหรือผ่านเครื่องเล่นต่างๆแล้ว อุปกรณ์สุขภาพอื่น ๆ ในหลากหลายรูปแบบมีพร้อมให้คุณเลือกใช้เป็นตัวเลือกอีกมากมาย เพื่อให้เกิดความหลลากหลาย ไม่ซ้ำซากและจำเจในการออกกำลัง การเลือกประเภทการออกกำลังกายและการสร้างเสริมสุขภาพควรเลือกให้เข้ากับตัวเองให้มากที่สุด ทั้งความต้องการ จุดประสงค์ในการออกกำลังหรือการสร้างสุขภาพนั้นๆ รวมถึงการใช้งานและฟังค์ชั่นที่ง่ายดาย ใช้งานสะดวก นอกจากอุปกรณ์ออกกำลังกายแล้ว อุปกรณ์สุขภาพอื่น ๆ นี้ยังรวมถึงตัวช่วยทางด้านความสะอาดอื่น เช่น เครื่องถอนขน เครื่องดูแลรักษาความสะอาดในบริเวณต่างๆของร่างกาย อีกด้วย ซึ่งมีตัวอย่างที่น่าสนใจมาให้คุรลองใช้งานหลากหลายรุ่น

RESTER เครื่องยืดกล้ามเนื้อ รุ่น EZ SMART สร้างความผ่อนคลายจากความตึงเครียด
เครื่องยืดกล้ามเนื้อ รุ่นนี้จะช่วยยืดกล้ามเนื้อตามส่วนต่างๆของร่างกาย เช่น เท้า ขา เอวช่วยนวดเท้าและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต มีปุ่มกดที่เท้าเป็นแบบ 3D ตำแหน่งของปุ่มตรงตามจุดฝังเข็มระบบทำความร้อนช่วยให้เกิดความผ่อนคลายสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 110 กก. รับประกัน 6 เดือน ช่วยนวดเท้า ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย ลดการตึงของกล้ามเนื้อ ทำให้ระบบประสาทกล้ามเนื้อ มีประสิทธิภาพในการเคลื่อนไหว ช่วยเตียมความพร้อมร่างกายในการทำกิจกรรมหนัก ป้องกันการบาดเจบจากการเล่นกีฬา หรืออกกำลังกาย เพิ่มมุมการเคลื่อนไหวของข้อต่างๆ ส่งเสริมระบบไหลเวียนของโลหิตให้มีประสิทธิภาพดีขึ้น รู้สึกผ่อนคลาย สบาย ส่งเสริมการพัฒนาทางด้านสมาธิได้อีกด้วย

เสริมสร้างสุขภาพด้วย RESTER ดัมเบลสั่นสะเทือน รุ่น OLYMPIA  
RESTER รุ่น OLYMPIA ดัมเบลล์สั่นสะเทือน POWERBOARD เพิ่มความแข็งแรงสร้างกล้ามเนื้อปรับสั่นสะเทือนได้ 2ระดับตั้งเวลาการใช้งานได้ 3, 6, 9 นาทีเหมาะสำหรับผู้มีเวลาการออกกำลังกายน้อย แต่ยังคงต้องการมีสุขภาพดี รับประกัน 1 ปี ดัมเบลล์สั่นสะเทือนนี้ปรับสั่นสะเทือนได้ 2 ระดับ เครื่อง RESTER OLYMPIA นี้จะเป็นอุปกรณ์ที่ดีต่อสุขภาพและช่วยเสริมสร้างเพิ่มความแข็งแรง สร้างกล้ามเนื้อ และสร้างสุขลักษณะนิสัยในการออกกำลังกายที่ดีได้อย่างแน่นอน

SHARP อุปกรณ์ทำความสะอาดด้วยคลื่นความถี่สูงแบบล้ำสมัย รุ่น UW-A1T-N
โดดเด่นไปกับความสะดวกสบายขั้นสุดกับวิวัฒนาการใหม่ของการขจัดคราบ Ultrasonic Washer หรืออุปกรณ์ทำความสะอาดด้วยคลื่นความถี่สูง อุปกรณ์ทำความสะอาด ด้วยคลื่นความถี่สูง เพื่อความสะดวกสบาย และความสุขในชีวิตประจำวัน ขจัดคราบอย่างรวดเร็วและง่ายดาย ก่อนการซัก คลื่นความถี่ 38,000 ครั้ง ต่อวินาที ในการขจัดรอยเปื้อน ถนอมผ้าและประหยัดแรง ขจัดคราบง่ายๆใน 3 ขั้นตอนง่ายๆ คือ แช่ผ้า, ขจัดคราบ และล้างน้ำ ช่วยให้คุณพกพาสะดวก อีกทั้งยังสามารถนำไปใช้ได้ในสถานที่ต่างๆ

RESTER จักรยานออกกำลังกาย รุ่น MINI BIKE ออกกำลังกายได้แม้มีข้อจำกัดด้านพื้นที่  
RESTER รุ่น MINI BIKE จักรยานบริหารร่างกายเพื่อการบริหารโดยการปั่นจักรยาน เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว จักรยานปั่นเพื่อสุขภาพสามารถใช้ได้ทั้งมือและเท้าปรับความเร็วได้ 5 ระดับ มี 3 โปรแกรมอัตโนมัติ ช่วยบำรุงหัวใจเช่นเดียวกับการว่ายน้ำ เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ รวมถึงยังลดแรงกระแทกของข้อต่างๆ เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย และผู้สูงอายุ รองรับน้ำหนักได้ถึง 120 กก. มาพร้อมการรับประกัน 1 ปี เพื่อความอุ่นใจขณะใช้งาน ให้คุณได้ออกกำลังกายตามสไตล์แบบของคุณเอง

ในตัวเลือกทางด้านการสร้างเสริมสุขภาพนั้น นอกเหนือจากสินค้าและอุปกรณ์เหล่านี้ ยังมีอีกหลากหลายตัวเลือกที่ใช้งานเพิ่มสมรรถภาพของร่างกาย Power Buy รับรองว่าในจากหลากหลายตัวเลือกอุปกรณ์สุขภาพอื่น ๆ นี้ จะต้องมีอุปกรณ์ที่ดีสำหรับคุณที่จะสร้างเสริมสุขภาพที่ดีได้ง่ายๆอย่างแน่นอน