ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
เครื่องนวด
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

เครื่องนวด (Massage equipment)

ตัวช่วยในการผ่อนคลายความเครียดภายในบ้าน มีอุปกรณ์ทางเลือกที่หลากหลาย เพื่อช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายและเกิดความสบาย หนึ่งในนั้นคือ เครื่องนวด เมื่อเรามีเครื่องมือสำหรับนวดใช้เองภายในบ้าน เราก็จะสามารถสร้างความรู้สึกที่ปลอดจากความตึงเครียด เป็นอิสระจากความทุกข์ทางกายได้อย่างน้อยก็ชั่วคราว และเป็นประโยชน์ให้เราสามารถฟื้นพลังเพื่อไปทำงานหรือทำสิ่งที่เป็นประโยชน์อื่นๆได้อีก การเลือกซื้อเครื่องสำหรับนวดมาใช้ภายในบ้านเรือนเองนั้นมีหลักในการพิจารณาและเลือกซื้อที่มีอยู่หลากหลายแบบ ตามความต้องการในการใช้และวัตถุประสงค์ที่จะใช้ให้ตอบโจทย์มากที่สุด ซึ่งมีมากมายอย่างเช่น เก้าอี้นวดไฟฟ้า เครื่องสำหรับนวดเท้า หมอนนวดอเนกประสงค์ เครื่องเพื่อนวดขนาดแบบมินิพกพาส่วนตัว หรือเครื่องสำหรับนวดคอ ซึ่งการใช้งานในรายละเอียดที่น่าสนใจมีรูปแบบรวมหลากหลายไว้ ณ ที่นี้แล้ว

RESTER เก้าอี้นวดไฟฟ้า รุ่น TITAN EC-362 ที่นั่งนวดเพื่อผ่อนคลายแบบเต็มรูปแบบ
เก้าอี้นวดไฟฟ้าจาก RESTER รุ่น Titan มาพร้อมโปรแกรมอัตโนมัติ 3 โปรแกรม และโปรแกรมแบบกำหนดเอง 6 โปรแกรม โดยมาพร้อมการทำงาน 4 ลูกกลิ้ง พร้อมด้วย 15 ถุงลมเบาะนั่งถูกออกแบบมาให้เข้ากับสรีระ สามารถปรับระดับบริเวณขาและปรับเอนนอนได้ถึง 110 องศา - 165 องศา โดยสามารถตั้งเวลาได้สูงถึง 15 นาที และสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 120 กิโลกรัม

ผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากชีวิตประจำวันด้วย RESTER เครื่องสำหรับนวดเท้า รุ่น ISTEPP
เครื่องสำหรับนวดเท้า RESTER รุ่นISTEPP มาพร้อมโปรแกรมการนวดอัตโนมัติ 2 แบบระบบความร้อนจะเริ่มทำงานพร้อมกับโปรแกรมการนวดคลึงอัตโนมัติ โดยจะช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อเฉพาะส่วนช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต รับรองว่าอาการปวดเมื่อยจะค่อย ๆ ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อื่นๆ : โปรแกรมการนวดอัตโนมัติ 2แบบ ระบบความร้อนจะเริ่มทำงานพร้อมกับโปรแกรมการนวดคลึงอัตโนมัติช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อเฉพาะส่วนช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต การรับประกัน 1 ปี

RESTER หมอนนวดเอนกประสงค์ รุ่น ICHERRY การนอนพร้อมการผ่อนคลาย
ใช้งานง่ายเพียงปุ่มเดียวก็ช่วยให้คุณผ่อนคลายไปกับการนวด มีลูกกลิ้ง 4 ลูกกลิ้งที่มาพร้อมกับระบบความร้อนช่วยให้คุณผ่อนคลายได้ทุกที่ทุกเวลาแม้กระทั่งอยู่ในรถ พกพาสะดวก ใช้งานง่ายเพียงปุ่มเดียว สามารถใช้ได้กับทุกส่วนในร่างกาย เช่น คอ ท้อง ขา หลัง ต้นขา ระบบความร้อนสามารถปรับได้ 50-70 องศา หมอนนวดอเนกประสงค์สามารถนวดได้ทุกส่วนของร่างกายระบบทำความร้อนจากลูกกลิ้ง ช่วยให้ผ่อนคลายนวดด้วยระบบ 4ลูกกลิ้งพกพาสะดวกสามารถใช้กับไฟในรถยนต์ได้ใช้ได้กับทุกส่วนในร่างกาย เช่น คอท้อง ขา หลัง ต้นขา การรับประกัน : 1ปี

การพกพาเครื่องผ่อนคลายไปได้ทุกที่ RESTER เครื่องนวดมินิ รุ่น IDEA4
สามารถนวดได้ทั้งต้นแขน ต้น ขา บริเวณไหล่ และส่วนอื่นของร่างกายทีมีอาการปวดหรือเมื่อยล้าได้ด้วยตัวคุณเอง สามารถนวดได้ทั้งต้นแขน ต้น ขา บริเวณไหล่ และส่วนอื่นของร่างกายทีมีอาการปวดหรือเมื่อยล้าได้ด้วยตัวคุณเอง สามารถนวดได้ทั้งต้นแขน ต้น ขา บริเวณไหล่ และส่วนอื่นของร่างกายทีมีอาการปวดหรือเมื่อยล้าไดด้วยตัวคุณเองอีกทั้งมีโปรแกรมการนวดที่ให้ทั้งระบบความร้อน-เย็น สามารถทำงานควบคู่กับระบบสั่นสะเทือนได้และมีระบบการสั่นสะเทือนของเครื่องสำหรับนวดจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ใช้ระบบชาร์จไฟพกพาได้สะดวกและมีน้ำหนักที่เบา สามารถนวดได้ทั้งต้นแขน ต้น ขา บริเวณไหล่ และส่วนอื่นของร่างกายทีมีอาการปวดหรือเมื่อยล้าไดด้วยตัวคุณเองอีกทั้งมีโปรแกรมการนวดที่ให้ทั้งระบบความร้อน-เย็น สามารถทำงานควบคู่กับระบบสั่นสะเทือนได้และมีระบบการสั่นสะเทือนของเครื่องนวดจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ใช้ระบบชาร์จไฟพกพาได้สะดวกและมีน้ำหนักที่เบา