ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
อุปกรณ์ตรวจสุขภาพ
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

อุปกรณ์ตรวจสุขภาพ (Health Monitoring & Testing)

ช่วงนี้กระแสรักสุขภาพในบ้านเรากำลังมาแรง หลายคนหันมาควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย และตรวจสุขภาพกันมากขึ้น แต่ปัญหาของหลาย ๆ คนคือ มีความกังวลที่จะต้องเข้าโรงพยาบาลเพื่อพบแพทย์ จึงทำให้เทคโนโลยีในปัจจุบันได้เข้ามามีบทบาทในการสร้างอุปกรณ์ตรวจสุขภาพที่ใช้ง่ายไม่ซับซ้อนให้เกิดขึ้น ในหลากหลายการใช้งาน และอุปกรณ์เหล่านี้ก็ได้รับความนิยมมากในตอนนี้ ซึ่งเราจะมาแนะนำอุปกรณ์ตรวจสุขภาพที่น่าสนใจสำหรับทุกท่านกัน

1. เครื่องวัดความดันไร้สายที่ข้อมือ IHEALTH รุ่น BP7
เครื่องวัดความดันไร้สายที่ข้อมือ สามารถตรวจวัดความดันได้สะดวกสบาย แม่นยำ และเชื่อถือได้ มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก และง่ายต่อการใช้งาน ด้วยเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ขั้นสูง คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการอ่านค่าที่ถูกต้องที่สุดแม้อยู่ที่บ้าน และยังสามารถบันทึกค่าความดันหัวใจ และวัดชีพจรได้จากสมาร์ทโฟน ผ่านเทคโนโลยีบลูทูธ ผ่านแอพพลิเคชั่น iHealth Myvitals เพื่อบันทึก และแชร์ข้อมูลสุขภาพส่วนบุคคลได้อย่างง่ายดาย ค่ามาตรฐานชาร์จแบต USB ใช้งานง่าย สะดวก  

คุณสมบัติเด่น
ค่าความดันหัวใจและวัดชีพจร แสดงผลผ่านจอดิจิตอลทำงานผ่าน APP IHEALTH MYVITALS เชื่อมต่อผ่านบลูทูธแชร์ SOCIAL หรือ MICRO OFFICE แชร์ข้อมูลต่างๆให้กับแพทย์ได้ มีขนาดเครื่อง 7.2x7.4x1.7 (ซม) ชาร์จแบตผ่าน USB ใช้งานง่าย สะดวก  

ราคา 3,950 บาท (โปรดตรวจสอบราคาและโปรโมชั่นที่หน้าร้านคาอีกครั้ง)

2. เครื่องวัดน้ำตาลในเลือด IHEALTH รุ่น BG1
เครื่องวัดน้ำตาลในเลือดอัจฉริยะแบบไร้สาย สามารถวัดน้ำตาลในเลือด 20-600MG/DL เชื่อถือได้ มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก และง่ายต่อการใช้งาน ด้วยเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ขั้นสูง คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการอ่านค่าที่ถูกต้องที่สุดแม้อยู่ที่บ้าน และยังสามารถบันทึกค่า และแชร์ข้อมูลได้ ผ่านเทคโนโลยีบลูทูธ ผ่านแอพพลิเคชั่น APP IGLUCO เพื่อบันทึกและแชร์ข้อมูลสุขภาพส่วนบุคคลได้อย่างง่ายดาย ค่ามาตรฐานชาร์จแบต USB  

คุณสมบัติเด่น
วัดน้ำตาลในเลือด 20-600MG/DL ใช้ได้ทั้งในระบบ IOS และ ANDROID เก็บค่า APP IGLUCO เสียบที่ช่องใส่หูฟังแชร์ SOCIAL หรือ MICRO OFFICE แชร์ข้อมูลต่างๆ ให้กับแพทย์ได้ ขนาดเครื่อง 9.6x3.4x1.9 (ซม.) ใช้ถ่านชนิดกระดุม

3. เครื่องวัดน้ำตาลในเลือดอัจฉริยะแบบไร้สาย IHEALTH รุ่น BG5  
เครื่องวัดน้ำตาลในเลือดอัจฉริยะแบบไร้สาย สามารถวัดน้ำตาลในเลือดได้อย่างแม่นยำ และเชื่อถือได้ มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก และง่ายต่อการใช้งาน ด้วยเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ขั้นสูง คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการอ่านค่าที่ถูกต้องที่สุดแม้อยู่ที่บ้าน และยังสามารถบันทึกค่า และแชร์ข้อมูลได้ ผ่านบลูทูธด้วยแอพพลิเคชั่น APP IGLUCO เพื่อบันทึก และแชร์ข้อมูลสุขภาพส่วนบุคคลได้อย่างง่ายดาย ค่ามาตรฐานชาร์จแบต USB ใช้งานง่าย สะดวก  

คุณสมบัติเด่น  
วัดน้ำตาลในเลือด 20-600MG/DL ใช้ได้ทั้งในระบบ IOS และ ANDROID เก็บค่า APP IGLUCO เชื่อมต่อผ่านบลูทูธแชร์ SOCIAL หรือ MICRO OFFICE แชร์ข้อมูลต่างๆให้กับแพทย์ได้ ขนาดเครื่อง 9.6x3.4x1.9 (ซม.)  

ราคา 2,500 บาท (โปรดตรวจสอบราคาและโปรโมชั่นที่หน้าร้านคาอีกครั้ง)

4. เครื่องวัดออกซิเจนในเลือด IHEALTH รุ่น PO3
เครื่องวัดออกซิเจนในเลือด ที่มีหน้าจอแสดงผลชัดเจน สามารถวัดค่าออกซิเจนในเลือด และยังสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ใช้งานง่าย อีกทั้งยังสะดวกต่อการใช้งานในทุกสถานที่เนื่องจากตัวเครื่องมีขนาดเล็ก  

คุณสมบัติเด่น  
วัดค่าออกซิเจนในเลือด 70-99% อัตราการเต้นของหัวใจ 30-250BPMแสดงผลผ่านจอดิจิตอลทำงานผ่านAPP IHEALTH MYVITALSแชร์SOCIALหรือMICRO OFFICEแชร์ข้อมูลต่างๆให้กับแพทย์ได้ ขนาดเครื่อง 6.2x3.3x2.8 (ซม) ชาร์จแบตผ่าน USB ใช้งานง่าย สะดวกสบาย 

ราคา 3,950 บาท (โปรดตรวจสอบราคาและโปรโมชั่นที่หน้าร้านคาอีกครั้ง)

และนี่คืออุปกรณ์ตรวจสุขภาพที่เรานำมาเสนอทุก ๆ ท่าน โดยแต่ละรุ่นแต่ละแบรนด์ก็มีเทคโนโลยีและจุดเด่นที่แตกต่างกันไปตามจุดประสงค์รวมถึงอาการของผู้ใช้งาน หวังว่าข้อมูลทั้งหมดจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่สนใจไม่มากก็น้อยนะครับ แล้วอย่าลืมออกกำลังกายเป็นประจำและทานอาหารที่มีประโยชน์เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงยั่งยืนครับ