ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
อุปกรณ์เสริมความงาม
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

อุปกรณ์เสริมความงาม (Health & Beauty Care)

การเติบโตอย่างต่อเนื่องของธุรกิจความงาม ทำให้กลายเป็นอุตสาหกรรมที่น่าจับตามองของโลก ซึ่งเทรนด์ความงามทั้งหลายก็ได้เข้ามามีบทบาทกับทุกคน ทุกช่วงอายุ ไม่เว้นแค่ผู้หญิงแต่รวมไปถึงผู้ชายด้วย อุปกรณ์เสริมความงาม ก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่เป็นส่วนสำคัญให้อุตสาหกรรมนี้มาก โดยมีสินค้าออกมามากมายหลากหลายจุดประสงค์การใช้งานและหลากหลายช่วงราคา เรามาทำความรู้จักกับอุปกรณ์เสริมความงามที่น่าสนใจกันดีกว่า

Kuron แปรงทำความสะอาดหน้าหน้า Mini Brush สีขาว รุ่น KU0087
ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว หัวแปรงแบบหมุนได้ 360 องศา ควบคุมความเร็วได้ 2 ระดับ ระดับ 1 เพื่อการทำความสะอาดผิวเป็นประจำทุกวัน ระดับ 2 เพื่อการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก บริเวณที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ กระจ่างใสทันทีและลดการเกิดสิว คุณสมบัติ Deep Cleansing ขนแปรงเรียวเล็ก ทำความสะอาดผิวได้ลึกขจัดสิ่งสกปรกตกค้างและคราบเครื่องสำอางอย่างหมดจดอ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว Softening ขนแปรง Fine Nylon ขนาดเพียง 0.03 มิลลิเมตร เล็กกว่ามือถึง 3 เท่า อ่อนนุ่มทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกอ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว 2 Speed Rotate ควบคุมความเร็ว 2 ระดับที่ 290 รอบ/นาที สำหรับการทำความสะอาดผิวเป็นประจำทุกวันที่ 420 รอบ/นาที สำหรับการทำความสะอาดที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ Exfoliating อ่อนโยนต่อผิวช่วยขจัดสิ่งอุดตันสาเหตุของปัญหาสิวพร้อมเผยเซลล์ผิวใหม่ที่เรียบเนียนกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์กว่าที่เคย

ราคา 790 บาท (โปรดตรวจสอบราคาและโปรโมชั่นก่อนซื้ออีกครั้ง)

Panasonic เครื่องแต่งเล็บไฟฟ้า รุ่น ES-WC20
ให้การแต่งเล็บที่คุณรักของคุณง่ายขึ้นและไม่ต้องเสียเวลาไปร้านกับอุปกรณ์แต่งเล็บแบบไฟฟ้าที่จะมาช่วยให้คุณเล็บสวยดุจดั่งทำมาจากร้านเสริมสวย การดูแลเล็บของคุณจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปด้วยอุปกรณ์เสริมความงามที่แต่งเล็บไฟฟ้า เพื่อการดูแลเล็บอย่างรวดเร็วโดยอัตโนมัติ มาพร้อมอุปกรณ์เสริมแบบครบครันทั้งสี่ชิ้นสำหรับการแต่งทรง การตะไบ การขัดเล็บ รวมถึงดูแลหนังรอบเล็บ ให้คุณสามารถฝึกฝนเทคนิคเหล่านี้ให้ชำนาญเพื่อให้เล็บแลดูเงางามได้อย่างง่ายดายโดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาและไปถึงร้านใช้งานง่ายด้วย AA BATTERY มีหัวเปลี่ยน 4 แบบ  

ราคา 1,290 บาท (โปรดตรวจสอบราคาและโปรโมชั่นก่อนซื้ออีกครั้ง)

LE SASHA แปรงดัดขนตาไฟฟ้า (สีชมพู) รุ่น LS0943
มาพร้อมขนาดเล็กกะทัดรัด ใช้งานง่าย เหมาะจะพกพาได้วยทุกที่ทุกเวลา ตัวอุปกรณ์ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีแกนดัดซิลิโคนนำความร้อนช่วยให้ขนตางอนเด้งยาวนานอย่างเป็นธรรมชาติ แถมวิธีใช้งานก็ไม่ยุ่งยาก ดูได้จากเมื่อไรที่ซิลิโคนเปลี่ยนสีจากแดงเป็นใสแสดงว่าพร้อมใช้งานแล้ว นอกจากนี้ยังมีไฟส่องสว่างเพื่อความสะดวกต่อการใช้งาน ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งก่อนและหลังปัดมาสคาร่า ขณะที่แบตเตอรี่นั้นใช้ถ่าน AAA 1 ก้อน

ราคา 390 บาท (โปรดตรวจสอบราคาและโปรโมชั่นก่อนซื้ออีกครั้ง)

LE SASHA เครื่องเป่าเล็บ 2 IN 1 รุ่น LS0960
ให้การทาเล็บหรือเพ้นท์เล็บเป็นเรื่องง่าย สามารถทำเองได้ที่บ้าน สวย เงางาม พร้อมแห้งรวดเร็วทันใจตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างตรงจุด สาว ๆ จะสนุกสนานไปกับการสร้างสีสันบนปลายเล็บแบบครีเอทเองได้ตามใจชอบและยังสามารถตกแต่งเล็บเองได้ง่าย ๆ อย่างมืออาชีพ ใช้งานได้ทั้งเล็บมือและเล็บเท้า ลมเป่าพลังแรง ให้เล็บแห้งได้รวดเร็วทันใจ มีแสงยูวีเพิ่มความเงางามและคงทนให้เล็บ ใช้งานง่าย และสะดวก ด้วยปุ่มเลือกการใช้งาน ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก ใช้แบตเตอรี่ขนาด AAA จำนวน 3 ก้อน ผ่านการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม  

ราคา 790 บาท (โปรดตรวจสอบราคาและโปรโมชั่นก่อนซื้ออีกครั้ง)

และนี่คืออุปกรณ์เสริมความงามน่าสนใจที่เรานำมาเสนอทุกท่าน โดยในการเลือกซื้อสินค้าในปัจจุบันนั้นทำได้อย่างง่ายดายผ่านช่องทางออนไลน์ ท่านสามารถพิจารณาข้อมูลจากผู้ผลิตรวมถึงการรีวิวสินค้าจากผู้ใช้งานจริงก่อนเลือกซื้อได้ง่าย ๆ โดยการจัดส่งในตอนนี้ก็รวดเร็วทันใจ ดังนั้นรีบเลือกอุปกรณ์เสริมความงามที่ตรงใจและสั่งซื้อกันได้เลยครับ