ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
อุปกรณ์เสริมมือถืออื่นๆ
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

อุปกรณ์เสริมมือถืออื่น ๆ (Other Smartphones Accessories)

โทรศัพท์มือถือ เป็นสิ่งที่ทุกวันนี้ ทุกคนจำเป็นต้องใช้ ขาดไม่ได้ และมีการใช้งานที่แพร่หลายมากขึ้น มีปริมาณยอดการซื้อขายมหาศาล เมื่อความต้องการในการใช้งานโทรศัพท์ของทุกคนมีมากขึ้น อุปกรณ์เสริม มือถืออื่น ๆ ก็มีการซื้อขายและความนิยมมากขึ้นไปตามกัน อุปกรณ์เสริม มือถืออื่น ๆ ที่มีในท้องตลาดต่างก็มีออกมาตอบสนองกับการใช้งานที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นเพื่อความสวยงาม เพื่ออำนวยความสะดวกให้มากขึ้น หรือเพื่อปกป้องตัวเครื่อง ซึ่งตัวเลือกดังกล่าวนี้มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ ในหลากหลายราคา  

เคสโทรศัพท์ 
ช่วยป้องกันไม่ให้โทรศัพท์เป็นอันตรายจากปัจจัยไม่พึงประสงค์ ซึ่งนอกเหนือจากนี้ บางคนยังอาจใช้เพื่อตกแต่งความสวยงาม เป็นส่วนที่แสดงออกถึงศิลปะให้กับตัวเครื่อง หรืออีกทั้งเพื่อให้มีผิวสัมผัสที่ดีขณะใช้ นอกจากนี้เคสบางเคสยังมีคุณสมบัติช่วยลดแรงกระแทก เมื่อทำตกหล่นอีกด้วย ตัวอย่างเช่น UAG เคสสำหรับ SAMSUNG GALAXY S8 รุ่น PATHFINDER ที่มีการกันกระแทกแบบ IMPACT RESISTANT แต่เบาบางแบบขนนก ในบางรุ่นยังนำไปต่อยอดให้มีประโยชน์มากขึ้น เช่น LED VIEW COVER SAMSUNG S7 รุ่น EF-NG930PSEGWW ที่มีตรวจสอบการแจ้งเตือนได้ทันทีด้วยจอแสดงผล LED ที่ซ่อนอยู่ ให้คุณสามารถดูทุกอย่างได้ทันที 

ฟิล์มกระจกกันรอย 
ฟิล์มติดหน้าจอ เพื่อความทนทานและป้องกันรอยขีดข่วน รวมถึงทนทานต่อการสึกหรอ ช่วยยืดอายุการใช้งานในการรักษาหน้าจของคุณให้ได้รับการปกป้องมากขึ้น เพื่อให้คุ้มค่าต่อการใช้งาน ให้คุณมั่นใจได้เลยว่า อุปกรณ์ของคุณจะได้รับการปกป้องอย่างดีที่สุด ซึ่งนอกจากจะมีฟิล์มกระจกธรรมดาแล้วยังมีฟิล์มกระจกนิรภัยที่ป้องกันได้ดียิ่งขึ้นด้วยการเป็นอีกด้วย ตัวอย่างยี่ห้อที่โด่งดัง เช่น แบรนด์ Focus  

สายชาร์จโทรศัพท์
การเลือกสาย เพิ่มเติมควรดูประเภทหัวสายที่เครื่องเรารองรับให้ดี โดยถ้าเป็นเครื่องแอนดรอยด์ ส่วนใหญ่เป็นประเภทสายไมโคร ยูเอสบี แต่ถ้าเป็นฝั่งเครื่องไอโฟน จะใช้สายประเภทสายไลท์นิ่งเชื่อมต่อ อุปกรณ์เสริมประเภทสายชาร์จมีรวมไปถึงตัวต่อ ฮับ USB อแดปเตอร์หัวชาร์จ ตัวเชื่อมต่ออุปกรณ์อื่น เช่น จากสาย USB ไป HDMI และที่ชาร์จในรถยนต์ เป็นต้นนั้น 

หูฟัง 
เป็นอุปกรณ์หนึ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกขณะสนทนา เช่นเดียวกับการฟังเพลงโปรดของเราผ่านหูฟัง เพื่อเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงได้ดีขึ้น โดยหลายท่านมักซื้อเพิ่มเติมจากหูฟังที่มีมาในเครื่องโทรศัพท์ดั้งเดิมอยู่แล้ว ตัวอย่างหูฟังเสริม เช่น GOLF หูฟัง รุ่น M1 เป็นหูฟังที่เหมาะสมทั้งการคุยโทรศัพท์หรือการฟังเพลง มีสายยาว 1.25 เมตร ให้เสียงในขณะใช้งานที่เป็นเลิศ ค่่าความต้านทาน 16 OHM+-15% ค่า SENSITIVITY : 88+-4DB รับรองว่าการใช้งานหูฟังของคุณจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน 

อุปกรณ์ยึดติดสมาร์ทโฟน อุปกรณ์ช่วยจับโทรศัพท์มือถือ 
ในทุกสภาพการใช้งานของโทรศัพท์มือถือทุกวันนี้ มีคนใช้งานในหลากหลายสถานที่มากขึ้น รวมทั้งในรถยนต์ ไม่ว่าจะประโยชน์เพื่อความบันเทิง หรือเพื่อใช้งานเป็นกล้องบันทึกภาพในรถยนต์ก็ตาม สามารถนำมาติดตั้งได้ง่ายดายด้วยตนเอง เช่น SCOSCHE อุปกรณ์ยึดติดสมาร์ทโฟน รุ่น magic mount window ที่เหมาะสำหรับยึดติดสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต คุณสามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ในทุกที่คุณต้องการ หรือว่าเพื่อการจับถือที่สะดวกขึ้นอย่างเช่น POPSOCKETS อุปกรณ์ช่วยจับโทรศัพท์มือถือ รุ่น PSK ARBESQUE ที่สามารถนำมาติดหลังมือถือ เพื่อสะดวกในการจับถือและการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง  

อุปกรณ์สปอร์ตแวร์ 
ในปัจจุบัน การใช้งานโทรศัพท์ในที่ออกกำลังกาย หรือเล่นกีฬาไปด้วยเป็นที่แพร่หลายมาก การใช้งานอุปกรณ์เสริมจึงต้องมีการรองรับคุณสมบัติสำคัญ เช่น หูฟังที่ใช้ในการออกกำลังต้องมีการกันน้ำเข้า กันเหงื่อได้ อาร์มแบนด์ และกระเป๋าคาดเอวสำหรับออกกำลังกายก็มีความสำคัญและอำนวยความสะดวกให้มือถือของคุณในขณะที่คุณเคลื่อนไหว เช่น AVANTREE อาร์มแบนด์ รุ่น TRACKPOUCH ที่ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งออกกำลังกาย, ขี่จักรยาน หรือ แม้แต่เล่น Fitness คุณยังสามารถใช้ Application ต่างๆ บน iPhone ได้ เช่นการฟังเพลง เพื่อความบันเทิงยามออกกำลังกาย และ สามารถใช้หูฟังร่วมด้วย ช่วยให้คุณไม่พลาดการติดต่อ สามารถสนทนาได้ตามปกติจะช่วยให้การออกกำลังกายของคุณเพลิดเพลิน ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป