ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
อุปกรณ์เสริมไอโฟน
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

อุปกรณ์เสริมไอโฟน (IPhone Accessories)

แบรนด์ที่เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ในใจของผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือทั่วไป รับรองว่าจะต้องมีไอโฟนเป็นตัวเลือกสำคัญอย่างแน่นอน ซึ่งมีสายการผลิตจำนวนมากมีประเภทให้การใช้งานง่ายขึ้น ในจุดนี้ก็ได้มีแบรนด์ที่ผลิตอุปกรณ์เสริมมารองรับกับไอโฟนมากมาย และนับไปถึงไอแพดด้วย ที่มีทั้งเคสโทรศัพท์ ฟิล์มกันรอยติดกระจก ซองกันน้ำ หรือแม้แต่แผงด็อคที่เป็นตัวเสริมอำนวยความสะดวก สิ่งที่ควรคำนึงในการซื้อก็คือ หากซื้อจากแบรนด์อื่นที่ไม่ใช้ของแอปเปิ้ล ก็ควรพิจารณาซื้อจากแบรนด์ที่ไว้ใจได้ มีการรับประกันที่เพียงพอ 

เลือกรุ่นให้ตรงกับอุปกรณ์เสริม 
ท่ามกลางตัวเลือกของรุ่นไอโฟนที่หลากหลาย ในซีรีส์ที่ใกล้เคียงกัน อาจทำให้ผู้ใช้บางท่านเกิดความสับสนว่าอุปกรณ์เสริมรุ่นนี้ รุ่นนั้นใช้งานกับไอโฟนของเราได้หรือไม่ หากไม่พิจารณาให้ดีก่อนซื้ออาจเกิดการผิดพลาดและเสียเวลาได้ ซึ่งส่วนใหญ๋มักเป็นประเด็นกับเคสและสายชาร์จที่บางทีถ้าไม่สังเกตจะเกิดการหลงซื้อมาผิด เช่น เคสสำหรับรุ่นที่ขนาดต่างกัน หรือสายชาร์จที่มีหัวคนละประเภท เช่น สายชาร์จแบบ 24 พอร์ทในรุ่นไอโฟนก่อนๆ กับสายชาร์จแบบไลท์นิ่งในปัจจุบัน หากไม่ศึกษาให้ดีก็จะไม่สามารถนำมาใช้ร่วมกันกับอุปกรณ์เสริม ไอโฟนได้ เป็นต้น 

ความหลากหลายของประเภทวัสดุและสีสัน 
บางครั้งการใช้งานของแต่ละบุคคลอาจต้องการวัสดุและองค์ประกอบของตัวอุปกรณ์เสริม ไอโฟนที่แตกต่างกัน เช่น บางคนอาจนำไปใช้ในบริเวณที่สมบุกสมบัน หรือทรหดอาจต้องการวัสดุยางที่จับกระชับมือหรือคุณสมบัติกันน้ำ ในขณะที่บางคนใช้งานในที่ทำงานที่ต้องพบปะลูกค้าอยู่เป็นประจำอาจใช้ดีไซน์โลหะเรียบหรูช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ ให้น่าเชื่อถือเป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการปรับเปลี่ยนใช้สีสันได้หลากหลายและแปลกตามากขึ้น นับว่าเป็นตัวเลือกที่ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของแต่ละคน 

มาตรฐานและความปลอดภัย
ในการใช้งานที่ปลอดภัย นอกจากการที่เราต้องระมัดระวังและมีความรอบคอบในการใช้งานแล้ว เราควรจะดูที่ปัจจัยหลักจากตัววัสดุ อุปกรณ์เสริมนั้นๆว่ามีการรับรองความปลอดภัยแบบใด ได้มาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ด้วยมาตรฐานด้านความปลอดภัย ที่จะทำให้คุณมั่นใจในทุกครั้งที่ใช้งาน ซึ่งจากปัจจุบันเราได้รวบรวมอุปกรณ์เสริม ไอโฟน ที่น่าสนใจไว้หลากหลาย  

LUMI เคสหนังสำหรับ iPhone 7 Plus สีน้ำตาล สร้างสไตล์ด้วยเคสปกป้องที่สวยงาม 
เคสหนังสำหรับ iPhone 7 Plus ที่ผลิตจากหนังคุณภาพดี ให้อารมณ์วินเทจและสัมผัสที่นุ่มมือ ด้านในบุด้วยผ้าตัดกับตัวเคสอย่างสวยงาม ถึงแม้ตัวเคสจะหนาเพียงเล็กน้อย แต่ก็พอที่จะปกป้องเลนส์กล้องที่ยื่นออกมาไม่ให้ขูดขีดเวลาที่เราวาง iPhone บนโต๊ะ ขอบของเคสครอบคลุมทั้งปุ่ม Power และ ปุ่มเพิ่ม-ลดเสียง และยังใชักับกระจกนิรภัยทั้งแบบเต็มจอและไม่เต็มจอได้อีกด้วย 

เติมพลังให้กับสมาร์ทโฟนของคุณทุกเมื่อด้วย GOLF สายชาร์จ รุ่น GC-36(I) 
โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย สายมีความยาว 1 เมตร ใช้ได้กับ Apple iPhone ตั้งแต่รุ่น iPhone 5 ขึ้นไป สายรับไฟได้ถึง 2.4A ใช้เป็นยูเอสบีสำหรับเชื่อมต่อ Macbook รับส่งข้อมูลได้ หัวชาร์จทำจากอลูมิเนียม แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน 

FOCUS ฟิล์มกระจกนิรภัย รุ่น TGHD IPHONE 7 Plus จอปลอดภัยทุกครั้งที่ใช้ 
ป้องกันรอยขีดข่วนที่อาจเกิดขึ้นกับหน้าจอได้เป็นอย่างดี ด้วยการเคลือบ Hard Coating เนื้อฟิล์มติดตั้งง่ายและเรียบสนิทไปกับหน้าจอ โดยใช้เทคโนโลยีการยึดติดหน้าจอด้วยระบบสูญญากาศ ไม่มีคราบกาวเมื่อลอกออก สามารถทำความสะอาดได้ง่าย นำไปใช้ซ้ำได้อีกและเป็นชนิดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน

ป้องกันไอแพดอย่างสมาร์ทด้วย APPLE เคสสำหรับ iPad Mini 1/2/3 รุ่น Smart Cover 
Smart Cover สำหรับ iPad mini ทำขึ้นจากโพลียูรีเทนเพื่อปกป้องหน้าจออุปกรณ์ของคุณ โดย Smart Cover สามารถปลุก iPad เมื่อเปิดปกออก และพักการทำงานเมื่อปิดปกได้โดยอัตโนมัติ ไม่เพียงแค่นั้นยังสามารถพับ Smart Cover ได้สะดวกง่ายดายหลายรูปแบบเพื่อทำเป็นขาตั้งสำหรับอ่านเอกสาร ดูรูปภาพ พิมพ์งาน หรือแม้แต่พูดคุยผ่าน FaceTime ก็ยังได้