ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
พัดลมตั้งพื้น
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

พัดลมตั้งพื้น (Stand Fan)

พัดลมที่เหมาะสมกับสไตล์การใช้งานที่เหมาะกับคนส่วนใหญ่ในหลายๆหลังคาเรือนนั้น หนึ่งในประเภทที่คนทั่วไปนิยมคือ พัดลมตั้งพื้น ที่แต่ลบ้านนั้นต้องมี การใช้งานที่เหมาะกับคนหลายคน แต่ก็ยังสามารถเคลื่อนย้ายไปตั้งในห้องต่างๆได้ การใช้งานที่เหมาะสมและการดูแลบำรุงรักษาที่ดีจะช่วยให้พัดลมเครื่องนั้นอยู่กับเราไปได้นาน เกิดความคุ้มค่าต่อการใช้งานที่สูงสุด

หมั่นหยอดน้ำมันหล่อลื่นเป็นประจำ
ประสิทธิภาพในการทำงานของพัดลมจะขึ้นอยู่กับสภาพอากาศในแต่ละฤดูกาลด้วยเหมือนกัน ถ้าไม่อยากให้ระบบภายในของพัดลมฝืดเคือง เกิดเสียงรบกวนทุกครั้งที่เปิด หรือทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ ควรจะหมั่นหยอดน้ำมันหล่อลื่นบนตามเกลียวใบพัดและแกนมอเตอร์ เพื่อบำรุงรักษาให้พัดลมใช้งานได้ยาวนาน

เปลี่ยนอะไหล่บางชิ้นส่วนเมื่อชำรุด
หมั่นตรวจเช็กและสังเกตการทำงานของเครื่องว่ามีอะไรผิดไปจากปกติหรือไม่ หากมีจุดเสียหายหรือกลไกชำรุด ควรหาซื้ออะไหล่ตัวใหม่มาเปลี่ยนทันที อย่าปล่อยให้ระบบเสียหายจนไม่สามารถใช้งานต่อไปได้ เพราะหากฝืนใช้ทั้ง ๆ ที่มีจุดชำรุดจะทำให้เครื่องทำงานหนัก เกิดความร้อนสูง และไฟช็อตได้

ตั้งพัดลมในที่มีฝุ่นน้อย
การใช้งานพัดลมควรตั้งไว้ในที่ที่มีอากาศถ่ายเท เพื่อไม่ให้พัดลมทำงานหนักและทุกบ้านควรมีพัดลมสำรองเอาไว้ใช้งาน ไม่ควรใช้งานพัดลมตัวเดียวติดต่อกันทั้งวันทั้งคืน ไม่งั้นมอเตอร์จะเสียหายและเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ แนะนำให้สลับพัดลมใช้และในระหว่างนั้นก็นำพัดลมตัวที่ไม่ได้ใช้งานไปเก็บไว้ในที่ที่ปลอดฝุ่น ไม่โดนแสงแดด และความร้อน เพื่อให้พัดลมได้พักการทำงานและพร้อมกลับมาพัดลมเย็น ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพได้อีกครั้ง

หมั่นทำความสะอาดพัดลมตั้งโต๊ะ
การทำความสะอาด ควรถอดปลั๊กออกจากเต้าเสียบซะก่อนและวางไว้ในที่ที่ปลอดภัย ไม่มีน้ำกระเด็นไปโดน ถอดตะแกรงออก ตามด้วยตัวล็อกใบพัด ใบพัด ตัวล็อกตะแกรงด้านหลัง และตะแกรงด้านหลังออกจากเครื่อง เมื่อแยกชิ้นส่วนตรงใบพัดออกมาแล้ว ให้นำไปล้างด้วยน้ำอุ่นผสมน้ำยาล้างจาน แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เช็ดให้ชิ้นส่วนต่าง ๆ ให้แห้งหรือวางผึ่งลมจนชิ้นส่วนแห้งสนิท ระหว่างที่รอให้ชิ้นส่วนแห้งสนิท ให้ใช้ผ้าเช็ดที่ตัวมอเตอร์เพื่อกำจัดเศษฝุ่นออกให้หมด เมื่อชิ้นส่วนแห้งแล้วจึงประกอบเข้าที่เดิม

Sharp พัดลม รุ่น PJ-SL201 ทนททาน แข็งแรงพร้อมทุกการใช้
พัดลมสไลด์ดีไซน์รูปทรงเพรียว ทันสมัย Sharp PJ-SL201 OR มีใบพัดขนาด 20 นิ้ว โดดเด่นที่แสดงเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วย ตะแกรงด้านหน้า-หลังดีไซน์ถี่เป็นพิเศษ เพิ่มความปลอดภัยมากขึ้น สามารถปรับการส่ายซ้าย - ขวา พร้อมปุ่มปรับระดับแรงลม 3 ระดับ สามารถปรับระดับได้ง่าย แข็งแรง ทนทาน พร้อมทั้งมีระบบ THERMAL FUSE ตัดไฟอัตโนมัติ เมื่ออุณหภูมิของมอเตอร์สูงเกินค่าที่ตั้งไว้ จึงทำให้คุณมั่นใจทุกครั้งที่ใช้งาน

DURACRAFT พัดลมตั้งพื้น รุ่น AROMA มาพร้อมหน้ากากดีไซน์เกลียว สุดล้ำ
พัดลมตั้งพื้น ขนาด 16 นิ้ว ออกแบบให้ตะแกรงแบนเรียบ พร้อมดีไซน์เกลียวโค้งสองระดับพร้อมใบพัดแบบ 3 ใบพัด ถอดล้างง่ายเพียงบิดเบาๆก็สามารถถอดหน้ากากพัดลม เพื่อล้างทำความสะอาดได้ง่าย มอเตอร์แบบปิด ป้องกันฝุ่นละออง และสิ่งแปลกปลอมปรับแรงลมได้ 3 ระดับ พร้อมเทคโนโลยีเพื่อำนวยความปลอดภัยสำหรับการใช้งาน

ให้คุณเย็นสบายไปกับพัดลมขนาดหน้ากว้าง Hatari พัดลมสไลด์ รุ่น HT-S16D4
พัดลมสไลด์ รุ่น HT-S16D4 ดีไซน์เรียบง่ายเพื่อการใช้งานตามความคุ้นเคยของผู้ใช้ ด้วยปุ่มกดปรับแรงลม 3 ระดับ ปรับความสูงได้ตามต้องการ คลายร้อนด้วยแรงลมธรรมชาติจาก Hatari มั่นใจไปกับพัดลมคุณภาพดีจากหนึ่งในผู้นำการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้า พัดลมที่ดีเป็นอย่างไร ใครจะเป็นคนตอบคุณได้ คุณเท่านั้นที่จะรู้ และร่วมให้ Power Buy ค้นหาคำตอบที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนของคุณ