ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
Others
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

อุปกรณ์เสริมในออฟฟิศอื่นๆ (Other Office Accessories)

ปัจจุบันยุคของโลกเทคโนโลยีที่พาเราไปสู่ความสะดวกสบายเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ รวมไปถึงการใช้ชีวิตประจำวันที่ต้องพึ่งพาอุปกรณ์เสริมอื่นๆ และความไฮเทคต่างๆ พฤติกรรมส่วนใหญ่จะใช้เพื่อความบันเทิงและความสะดวกสบายในชีวิต และในแต่ละวันหากมีการสำรวจอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ในชีวิตประจำวัน ที่เรียกว่า (แกดเจ็ต) จะต้องมีอย่างน้อย 1 ชิ้น ของแต่ละคน ที่ติดตัวอยู่ในกระเป๋า ติดสำนักงานหรือติดบ้านอยู่เสมอ ตัวอย่างเช่น อุปกรณ์เสริมอื่นๆ ภายในออฟฟิต อย่าง เครื่องทำลายเอกสาร ซึ่งเครื่องทำลายเอกสารนี้ บางสำนักงานอาจจะคิดว่าไม่จำเป็น แต่จริงๆ ค่อนข้างมีประโยชน์พอสมควรเลยทีเดียว เครื่องทำลายเอกสารนั้นใช้ในการทำลายเอกสาร อันได้แก่ เอกสารสำคัญ เอกสารที่ไม่ใช้งานแล้ว เอกสารที่ไม่มีประโยชน์ เป็นต้น ปัจจุบันได้มีการใช้เครื่องทำลายเอกสารอย่างกว้างขวางเนื่องจากสามารถทำลายเอกสารง่าย ปลอดภัย ประหยัดเวลาในการทำลายเอกสาร อีกทั้งยังไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ซึ่งรุ่นที่แนะนำเลยคือ เครื่องทำลายเอกสาร รุ่น CB-720SB ที่มีดีไซน์ทันสมัย ใช้งานง่าย สามารถทำลายเอกสารได้ครั้งละ 5-7 แผ่น เหมาะสำหรับขนาดกระดาษ 70 แกรม ช่องรับเอกสารกว้าง 220 มม. สามารถย่อยเอกสารเหลือขนาด 6 มม. และความจุถังที่สามารถจุดได้มากขึ้นถึง 15 ลิตร ผลิตจากวัสุดคุณภาพสูง ราคาอยู่ในช่วงที่เหมาะสมและจับต้องได้

ในส่วนของร้านค้าต่าง ๆ นั้น ก็ควรมีอุปกรณ์เสริมอื่นๆ เช่นกัน เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาในการค้าขาย ก็ควรลงทุนสักหน่อย โดยต้องคำนึงถึงประโยชน์ที่จะได้รับเป็นส่วนใหญ่ ตามมาด้วยการเพิ่มความสะดวกสบาย อาทิ เครื่องนับธนบัตร โดยโหมดการทำงานจะแตกต่างกันไปตามแต่ละประเภท และรุ่นของเครื่อง เพราะเหตุนี้ จึงควรเลือกเครื่องนับธนบัตรให้เหมาะสมกับการใช้งาน ซึ่งประโยชน์ของเครื่องนั้นมีมากมาย เช่น สามารถนับเงินจำนวนมาก แต่ใช้เวลาน้อยมาก เหตุผลนี้จึงช่วยลดปัญหาของเงินสด ซึ่งในส่วนนี้เป็นการทำงานด้วยระบบอัตโนมัติ อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาเรื่องการคัดเงินต่างชนิดและต่างราคาได้ดี เเละจะส่งผลให้สามารถนับและตรวจธนบัตรได้เเม่นยำและครบถ้วนอย่างแน่นอน รวมไปถึงบางรุ่นยังมีระบบแยกแบงค์ปลอม ซึ่งเกิดขึ้นบ่อยมากๆ ในปัจจุบันนี้ ซึ่งเครื่องนับธนบัตร รุ่นตรวจธนบัตรปลอมได้ จะมี Alert แจ้งเตือนเมื่อพบธนบัตรที่มีพิรุทหรือเงินปลอม โดยตัวระบบจะตรวจสอบธนบัตรปลอมของเครื่องจะประกอบไปด้วย เซ็นเซอร์ IR (Infra Red) ,เซ็นเซอร์ MG (เพื่อตรวจความเป็น magnet), เซ็นเซอร์ UV ( Ultra Violet) , ซึ่งเทคนิคเหล่านี้เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่มากับเครื่องที่ใช้ตรวจ และสามารถระบุธนบัตรปลอม โดยการตรวจธนบัตรปลอม จะสามารถช่วยทำให้ธุรกิจนั้น รอดพ้นจากการมีปัญหากับธนบัตปลอมได้ รวมไปถึงยังสร้างความน่าเชื่อได้อีกด้วย

ซึ่งภายในเว็บไซต์เพาเวอร์บาย ได้มีการนำเข้าเครื่องตรวจธนบัตรหลากหลายรุ่น โดยมีคุณสมบัติที่ครบถ้วนเป็นไปตามมาตราฐานระดับประเทศ อีกทั้ง ยังอยู่ในช่วงราคาหลักพันกว่าบาทเท่านั้นเอง ซึ่งเครื่องตรวจธนบัตรรุ่นนี้ มาจากยี่ห้ออย่าง "UNI-SMART" มาพร้อมกับรุ่น V-80 และรุ่นนี้มีระบบตรวจสอบธนบัตรไทยและสกุลต่างๆ แม่นยำ 3 ระบบ ได้แก่ ตรวจเนื้อธนบัตรด้วย UV แบบสว่างพิเศษ ซึ่งคุณสมบัติของUV สามารถช่วยตรวจสอบในเนื้อกระดาษธนบัตร และเอกสารที่มีคุณสมบัติ UV โดยหลอดรังสีเหนือม่วงที่มีความสว่างสูง และอายุการใช้งานนาน จำนวน 2 หลอด ด้วยพื้นที่ตรวจสอบกว้าง จึงสามารถตรวจสอบคุณสมบัติ UV ในเนื้อกระดาษ คุณภาพกระดาษ และลายเส้นสะท้อนแสงต่างๆ ของธนบัตรหลายฉบับพร้อมกัน ได้ชัดเจนและแม่นยำ ตามมาด้วยระบบที่ 2 ตรวจแม่เหล็กในธนบัตร (MG) MG ตรวจสอบแม่เหล็กในธนบัตรไทยและสกุลต่างๆ แม่นยำ รวดเร็ว รู้ผลทันที ด้วยเซ็นเซอร์ MG ขนาดใหญ่ เมื่อพบแม่เหล็กจริงหลอดไฟ LED ด้านบนเครื่องกะพริบ พร้อมเสียงปิ๊บเบาๆ และสุดท้ายกับระบบตรวจแบบที่ 3 ตรวจลายน้ำในธนบัตร (WM) ซึ่งการตรวจ WM นั้น จะสามารถตรวจลายน้ำ รูปสัญลักษณ์ และตัวเลขของมูลค่าในเส้นใยโลหะได้ชัดเจน