ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
อุปกรณ์เสริมอื่นๆ
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

อุปกรณ์เสริมเกมมิ่งอื่นๆ (Other Gaming Accessories)

สำหรับเหล่าผู้คนที่มีคอมพิวเตอร์ หรือแม้กระทั้งนักเล่นเกมคอมพิวเตอร์ทั้งหลายแล้ว อุปกรณ์สริมอื่นๆ ของคอมพิวเตอร์ และเกมส์มิ่ง เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ เรียกได้ว่าเป็น อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ และ เกมส์มิ่งยังชีพเลยก็ว่าได้ เพราะอุปกรณ์สริมอื่นๆ ของคอมพิวเตอร์ เหล่านี้เป็นปัจจัยหนึ่งที่จะ ช่วยให้เหล่าเกมเมอร์ หรือผู้ที่มีคอมพิวเตอร์ทั้งหลาย ได้รับรู้ความรู้สึกอรรถรส ความสะดวกสบายและความสนุกสนานในการเล่นเกมหรือใช้งานคอมพิวเตอร์มากยิ่งขึ้น ด้วยลูกเล่น ฟังก์ชั่น และประสิทธิภาพของตัวอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่ถูกออกแบบให้มีการใช้งานเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวหรือเป็นตัวช่วยเหลือเพิ่มเติมในยามที่ต้องการได้ ฉะนั้น ลองมาดูกันดีกว่าว่าอุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ ที่นอกจากอุปกรณ์เสริมหลัก ๆ อย่างปริ้นเตอร์ เม้าส์ คีย์บอร์ด หูฟัง ลำโพง สแกนเนอร์ Mousepad ซอฟท์แวร์ระบบ (System Software) แล้วมีอะไรบ้างที่ควรค่าแก่การจับจ่าย  

เครื่องบันทึกเสียง รุ่น ICD-UX560F จากแบรนด์ชั้นอย่าง Sony เครื่องบันทึกเสียงรุ่นนี้จะช่วยบันทึกเสียงการประชุม การบรรยาย และรายการออกอากาศทางวิทยุทุกครั้งได้อย่างชัดเจนในคุณภาพสูงด้วย Sony UX560F สุดบางเบานี้ พร้อมการตั้งค่าที่เหมาะกับแต่ละสถานการณ์ ค้นหาการบันทึกของคุณ และไฟล์เพลงเพื่อเล่นได้ง่ายๆ ผ่านอินเตอร์เฟซผู้ใช้ใหม่ และดูระดับเสียงการบันทึก ด้วยหน่วยความจำภายในถึง 4 GB ซึ่งขยายได้ผ่านการ์ด MicroSD (สนับสนุน SDHC และ SDXC) และชาร์จอย่างรวดเร็วผ่าน USB ในตัว คุณจะพร้อมเสมอสำหรับการบันทึกนานหลายชั่วโมง

ยังมีในส่วนของอุปกรณ์สริมอื่นๆ อย่างยี่ห้อ Monocozzi มากับ กระเป๋า รุ่น LUSH ถ้าเกิดรู้สึกไม่สนุกกับการช้อปปิ้งและกังวลเรื่องพื้นที่เก็บกระเป๋าแล้ว กระเป๋าที่พับได้รุ่นนี้แหละที่จะช่วยให้มีความสะดวกสบายและสนุกกับการช้อปปิ้งมากขึ้น โดยกระเป๋าใส่ของ Monocozzi's Traveler ทำจากไนลอนน้ำหนักเบาและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเคลือบกันน้ำ มาในสีชมพูสุดสดใสที่ช่วยให้รู้สึกซาบซ่ายิ่งขึ้นจนทำให้ลืมเวลาไปเลยทีเดียว

และอีกหนึ่งความน่าสนใจของอุปกรณ์สริมอื่นๆ LOGITECH พอยเตอร์ รุ่น Spotlight มาตรฐานใหม่สำหรับการควบคุมพรีเซนเทชั่น เลื่อนสไลด์ด้วยความมั่นใจจากระยะไกลสูงสด 30 เมตรและใช้ตัวชี้ขั้นสูงเพื่อไฮไลท์ ขยาย และชี้จุดที่ต้องการโฟกัสด้วยเลเซอร์ สามารถเลือกจากโหมดการชี้ขั้นสูงสามโหมด ไฮไลท์สร้างเอฟเฟ็กต์สปอตไลท์บนหน้าจอขยายซูมเข้าเพื่อดูรายละเอียด และเลเซอร์ดิจิตอลเพื่อชี้ตำแหน่งข้อมูลได้อย่างแม่นยำ ใช้เคอร์เซอร์บนหน้าจอเพื่อเล่นและหยุดวิดีโอ เปิดลิงค์ และเพลิดเพลินกับการโต้ตอบกับเนื้อหาหลากหลายรูปแบบ Spotlight มีเซ็นเซอร์เคลื่อนไหวจึงไม่จำเป็นต้องหยุดการนำเสนอชั่วคราวและขยับไปที่เมาส์หรือแล็ปท็อป Spotlight เชื่อมต่อทันทีผ่านทางตัวรับสัญญาณ USB หรือ Bluetooth® พลังงานต่ำ ใช้งานแบบปลั๊กแอนด์เพลย์บนแพลตฟอร์มส่วนใหญ่ รองรับแอปพรีเซนเทชั่นยอดนิยมทั้งหมด นอกจากนี้ ยังสามารถชาร์จไฟได้1 และมีระยะการทำงานไกลถึง 30 เมตร2 สิ่งที่สำคัญคือพอยเตอร์มีหน้า จัดการเวลาของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตั้งแต่สไลด์แรกจนถึงสไลด์สุดท้าย ตั้งเวลาเหตุการณ์สำคัญภายในแอพ และรับการแจ้งเตือนด้วยการสั่นที่ส่งถึงมือคุณโดยตรง

สุดท้ายนี้กับ Sandisk แฟลชไดร์ฟ (32GB2) รุ่น CZ80 รุ่นนี้ อุปกรณ์เก็บข้อมูลขนาดพกพาที่จะช่วยให้คุณจัดเก็บข้อมูลได้สะดวก ความเร็วโอนสูงถึง190MB/Sการป้องกันด้วยรหัสผ่านซอฟต์แวร์ SANDISK SECURE ACCESSรองรับ USB 3.0 สำหรับความเร็วในการโอนถ่ายข้อมูลที่รวดเร็วสิ่งที่จะเป็นเช่นการถ่ายโอนรูปภาพขนาดใหญ่วิดีโอและไฟล์อื่นๆได้เร็วกว่าถึง 10เท่า CZ80 มาพร้อมขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก และน้ำหนักเบา อีกทั้งยังโอนย้ายไฟล์ข้อมูลได้เร็ว เสียบใช้งานง่าย โดยมีขนาดความจุให้เลือกหลายขนาดด้วย

จากดังกล่าวข้างต้น เป็นเพียงแค่อุปกรณ์เสริมคร่าว ๆ ที่น่าสนใจเท่านั้น แต่ภายในเว็บไซต์ เพาเวอร์บายยังมีอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อีกมากมายที่พร้อมให้ทุกท่านได้เลือกสรร ซึ่งมาพร้อมกับคุณภาพและราคาที่คุ้มค่าแน่นอน