ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
อุปกรณ์เสริม Apple
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

อุปกรณ์เสริม Apple (Apple Accessories)

ช่วงหลังนอกจากสินค้าของ Apple เองแล้ว สินค้าในกลุ่มอุปกรณ์เสริมของค่ายต่างๆ ก็มีทำออกมาจำนวนมาก โดยเฉพาะรีโมท, แบตเตอรี่เสริม, สายชาร์จ ซึ่งตอนนี้ Apple ก็ได้ดำเนินการอัพเดทหน้าเว็บ Apple online แยกส่วนอุปกรณ์เสริม Apple ออกมาต่างหากแล้ว โดยหมวดอุปกรณ์เสริมนี้นอกจากจะรวมสินค้าหลายชนิดไว้ด้วยกัน โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับอย่างสูงสุด เช่นเดียวกันกับทางเพาเวอร์บายออนไลน์ที่ได้นำเข้าสินค้าประเภทอุปกรณ์เสริม Apple เช่นกัน ซึ่งมาในราคาที่แสนพิเศษและคุณภาพที่อัดแน่น โดยอุปกรณ์เสริม Apple ที่ทางเพาเวอร์บายออนไลน์อยากจะแนะนำก็มีด้วยกันหลายอย่าง หลายคุณสมบัติ ประกอบด้วย

Apple Pencil เครื่องมือที่ช่วยให้คุณสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายบนหน้าจออุปกรณ์ของคุณ จะดีแค่ไหนถ้ามีอุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องมือแสนวิเศษนี้จะสามารถตั้งวาง และชาร์จแบตเตอรี่ได้ในเครื่องเดียว ด้วยแท่นวางสำหรับ Apple Pencil รุ่น DCK-TK100-APEN-01 ดีไซน์เรียบ สวยงาม DOCK APPLE PENCIL ใช้งานง่าย ใช้สำหรับตั้งวาง iPhone / iPad เพื่อใช้งานหน้าจอในแนวนอนได้อีกด้วย ให้คุณสนุกกับการใช้งานมากกว่าที่เคย

อุปกรณ์เสริม Apple อย่างที่เก็บหูฟัง รุ่น TUNEPOINT วัสดุทำจากหนังคุณภาพ หรูหรา และมีประสิทธิภาพ การใช้งานเพียงแค่เสียบปลายสายไว้อีกด้านหนึ่งแล้วม้วนสายหูฟังให้รอบจุดศูนย์กลางอจากนั้นเก็บปลายหูฟังอีกด้านให้ดี เพื่อความปลอดภัยของตัวสาย การออกแบบของที่เก็บหูฟัง รุ่น TUNEPOINT มาในรูปแบบ Minimal Style ดูคลาสสิคเรียบเงียบ ซึ่งมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด เบาพกพาง่าย สะดวกสบาย ช่วยให้สายปลอดภัยและไม่จับกันเป็นกลุ่มหรือพันกัน สามารถจัดเก็บสายที่ยาวได้อย่างปลอดภัยโดยการเกี่ยวไว้กับช่องของที่เก็บหูฟัง

Apple Pencil for iPad Pro โดย Apple Pencil ช่วยขยายขอบเขตความสามารถของ iPad Pro และเปิดโอกาสความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในการสร้างสรรค์ ด้วยความสามารถในการรับรู้ได้ทั้งแรงกดและความลาดเอียง คุณจึงสามารถขีดเขียนลายเส้นด้วยน้ำหนักที่ต่างกัน แรเงาบางๆ และสร้างสรรค์ลวดลายศิลปะที่สวยงามได้หลากหลายเหมือนใช้ดินสอทั่วไป แต่ให้ความแม่นยำที่ลึกลงระดับพิกเซล

สายสำหรับรีชาร์จแบตเตอรี่และโอนถ่ายข้อมูล ที่รองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน สำหรับ iPhone, iPod, iPad หรืออุปกรณ์อื่นๆที่รองรับการใช้งานร่วมกับพอร์ต Lightning สำหรับการรีชาร์จแบตเตอรี่หรือซิงค์ข้อมูลระหว่างอุปกรณ์กับเครื่องคอมพิวเตอร์ ใช้งานได้ทนทานยิ่งขึ้น สะดวกต่อการจัดเก็บพกพาขึ้นแม้ขณะรีชาร์จอุปกรณ์ พอร์ตเชื่อมต่อทั้งสองด้าน ตัวสายเชื่อมต่อผ่านพอร์ต Lightning ที่ปลายด้านหนึ่งใช้สำหรับเชื่อมต่อสายเข้ากับพอร์ตรับ USB ส่วนพอร์ตเชื่อมต่ออีกข้าง จะเป็นพอร์ตรูปแบบ Lightning ที่นำไปเสียบเข้ากับอุปกรณ์ iOS Device รุ่นใหม่ๆ เพื่อรีชาร์จหรือซิงค์ข้อมูล

iPhone Lightning Dock ซึ่งทางเพาเวอร์บายนำเข้ามาด้วยกันทั้งหมด 5 สี พื้นผิวเมทัลลิก เพื่อให้เข้ากับ iPhone ของคุณ ทั้งสีดำ สีเทาสเปซเกรย์ สีเงิน สีทอง และสีโรสโกลด์ คุณสามารถใช้อุปกรณ์นี้เพื่อชาร์จและซิงค์ iPhone ที่มีช่องต่อ Lightning โดย iPhone ของคุณจะอยู่ในตำแหน่งตั้งตรงบนแท่นวางขณะที่ทำการซิงค์หรือชาร์จ จึงเหมาะสำหรับวางไว้บนโต๊ะหรือเคาน์เตอร์ สำหรับ iPhone ที่อยู่ในเคสที่ออกแบบโดย Apple สามารถเสียบกับแท่นได้โดยไม่ต้องถอดเคสออก และเมื่อคุณต้องการปลดล็อค iPhone หรือใช้ Touch ID ก็ทำได้เลยโดยไม่ต้องนำออกจากแท่น

AirPort Express ซึ่งมาในขนาดกะทัดรัด รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi มาตรฐาน 802.11n แบบเชื่อมต่อสองย่านความถี่พร้อมกัน ตั้งค่าเครือข่าย Wi-Fi โดยใช้ iPhone, iPad, iPod touch, Mac หรือ PC ของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย สร้างเครือข่ายให้บุคคลภายนอกใช้โดยเฉพาะ สตรีมเพลงไปยังห้องต่างๆ ในบ้าน และสั่งพิมพ์จากห้องไหนในบ้านก็ได้ ด้วยเทคโนโลยีไร้สายสุดแรง กล่าวคือ AirPort Express สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ใช้มาตรฐานเครือข่ายไร้สาย 802.11a, 802.11b, 802.11g และ 802.11n ได้ ดังนั้นไม่ว่าอุปกรณ์ Wi-Fi ใดๆ ก็สามารถทำงานร่วมกับ AirPort Express ได้ AirPort Express ยังมีคุณสมบัติไฟร์วอลล์ในตัวเพื่อปกป้องเครือข่ายของคุณจากการถูกคุกคามแบบไม่หวังดี